TOP GUIDELINES OF RượU VANG GIá TốT

Top Guidelines Of rượu vang giá tốt

Top Guidelines Of rượu vang giá tốt

Blog Article

Là loại rượu vang đậm nhất và có nhiều tannin nhất trong tất cả các loại rượu vang đỏ.

Vịt quay: Khách của bạn sẽ ngạc nhiên một cách dễ chịu khi bạn đưa ra sự kết hợp ngon miệng đó là vịt quay và rượu vang đỏ. Tannin trong rượu làm cho nó trở thành sự kết hợp lý tưởng cho thịt.

Rượu vang hồng cũng được làm từ nho đỏ. Nhưng thời gian để nước nho tiếp xúc với vỏ nho đỏ sẽ diễn ra ngắn thay vì dài như rượu vang đỏ.

Rượu vang có một lịch sử phong phú hàng ngàn năm, với việc sản xuất rượu vang sớm nhất cho đến nay được phát hiện đã xảy ra khoảng 6000 TCN ở Georgia.

Thời Trung cổ, rượu vang lại được xem là thức uống phổ biến trong mọi tầng lớp xã hội ở phía Nam, nơi có thời tiết thuận lợi để canh tác nho.

Rượu vang hồng – Lựa chọn hàng đầu cho phái nữ: Rượu vang hồng thường được lên Gentlemen từ các giống nho có vỏ màu sẫm trong thời gian ngắn để thu được sắc hồng độc đáo. Vang hồng chính là sự giao thoa hoàn hảo của rượu vang đỏ và rượu vang trắng.

Hỗ trợ trực tuyến Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn Zalo Chat Messenger Gửi E-mail Hỗ trợ dịch vụ tất cả các ngày trong tuần Livechat

Rượu vang Pháp Rượu vang Bordeaux Rượu vang Grand Cru Rượu vang Ý Rượu vang Tây Ban Nha Quà tết doanh nghiệp Vang ngon giá dưới 1 triệu Combo cho tiệc rượu vang Kiến thức

Thuộc một trong những đất nước nằm trong nhóm Aged Planet Wine, rượu vang Tây Ban Nha nhận được sự yêu thích của những tín đồ yêu rượu trên thế giới nhờ vào những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

Champagne chắc chắn đứng đầu trong list rượu vang có mấy loại tặng đám cưới

Các loại rượu vang phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam

Rượu Helloển thị quả lý chua đen mới nghiền, hương nhẹ của cam thảo và hương cây thông sảng khoái

Bạn thấy đấy, hành trình của rượu vang đã lan rộng khắp thế giới với nhiều điều thú vị. Vì vậy lần tới khi bạn mua một rượu vang chai rượu vang, đó là cơ hội để tìm hiểu về lịch sử của rượu vang.

Chấp hành nghị định số 94/2012/NĐ – CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, Wine VN không mua bán rượu qua mạng World-wide-web.

Report this page